PHÂN BIỆT CÁP THÉP INOX 304 VÀ 316

PHÂN BIỆT CÁP THÉP INOX 304 VÀ 316

Cáp thép là vật tư chính trong ngành nâng hạ, nhưng sử dụng loại cáp nào giá thành phải chăng mà lại giữ được đồ bền lâu theo thời gian thì đó lại là một câu hỏi khó, ngày hôm nay Nhật Minh sẽ hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng cáp thép một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

Hiện nay trên thị trường có các loại cáp thép như: cáp mạ kẽm, cáp không mạ, cáp inox…

Trong ba loại cáp thường dùng này, khách hàng vẫn ưu tiên sử dụng cáp inox hơn, bởi nó có lớp tráng inox chống oxy hóa rất tốt, chống gỉ, mà lại rất thẩm mỹ và vệ sinh.

Tuy nhiên, trong dòng cáp inox lại có rất nhiều loại inox, ví dụ như: inox 201, inox 304, inox 316,… Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng sẽ chọn cho mình một loại cáp inox phù hợp, inox có hệ số càng cao thì độ bền càng lớn, tuy nhiên loại được sử dụng phổ biến nhiều nhất vẫn là inox 304, vì loại này có độ bền cao (thành phần Crom lên tới 18%) mà giá thành lại rất phải chăng.

Điểm khác biệt duy nhất giữ hai loại cáp inox 304 và 316 là thành phần hóa học, trong cáp inox 316 ngoài các nguyên tố chủ đạo như: NI, CR, C, SI, MN, S, P thì còn có cả nguyên tố MO (molypden) chiếm khoảng 2%, đây là điểm đặc biệt mấu chốt làm cho cáp chống lại các môi trường khắc nghiệt như: môi trường nước, môi trường phèn, môi trường có nhiệt độ cao.

Nếu cần cáp thép inox, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hàng Hải Nhật Minh

Địa Chỉ: 808/B2 đường 30/4, Phường 11, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline/Zalo: 088 66 32 515 – Điện Thoại: 02543 515 535

Email: nhatminh.dvkt@gmail.com

Website: nhatminhdvkt.com

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi ngay